Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG: HÉ LỘ VÙNG ĐẤT MỚI ĐANG BỨC PHÁ NGOẠN MỤC

Đánh giá về sự phát triển mạnh mẽ của những thị trường BĐS nghỉ dưỡng vài năm trở lại đây, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam cho biết, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối các điểm du lịch mới nổi giàu tiềm năng sẽ là "cú hích" cho thị trường bất động sản du lịch biển trong vài năm tới.

thị trường BĐS Phan Thiết
Phan Thiết – Thị trường mới nổi thu hút dòng tiền tỷ USD trong năm 2018

“Bên cạnh đó, tăng trưởng khách du lịch quốc tế của Việt Nam đang gây ấn tượng với gần 13 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2017. Con số này sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ lên 20 triệu khách vào năm 2020. Nguồn khách du lịch gia tăng mạnh mẽ theo từng năm sẽ là "đòn bẩy" kích thích sự phát triển bền vững cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong dài hạn tại Việt Nam”, đại diện của CBRE khẳng định.

Cùng quan điểm với bà Dung, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, sự trỗi dậy của những thị trường mới nổi là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với bức tranh chung về bất động sản nghỉ dưỡng trong 2 năm trở lại đây. Sự phát triển này một phần đến từ sự đầu tư quyết liệt của Nhà nước về hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối liên vùng và một phần đến từ sự góp mặt của những doanh nghiệp địa ốc lớn với các siêu dự án ngàn tỷ.

Chính các dự án này đã đưa những vùng đất hoang sơ về du khách hoặc nghèo nàn về hạ tầng, dịch vụ nhanh chóng lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, đem lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Đầu tiên có thể kể đến thị trường bất động sản Phan Thiết (Bình Thuận), vùng đất này đang "nóng" chưa từng có khi hàng loạt các dự án hạ tầng tỷ đô đang được cấp tốc đưa vào hoạt động như dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020, rút ngắn thời gian từ Tp.HCM – Phan Thiết chỉ còn 2 giờ lái xe, sân bay Phan Thiết được đưa vào sử dụng sẽ tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho du lịch Phan Thiết. Sự bứt phá mạnh mẽ của hạ tầng là đòn bẩy khiến hàng loạt các doanh nghiệp lớn ồ ạt đổ hơn 1,2 tỷ USD vào 8 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.


Mới đây, Dự án EDNA HILL Mũi Né chuẩn bị được chủ đầu tư VIETPEARL tung ra thị trường, với quy mô hơn 5 ha, vị trí kim cương mặt tiền BIỂN, đón đầu con đường thủ phủ resort của Việt Nam, liền kề sân bay Phan Thiết trong tương lai. Dự kiến khi ra đời, EDNA sẽ là một địa điểm mà khách hàng không thể bỏ qua khi đến Phan Thiết với những tiện ích đẳng cấp 5***** Quốc tế đầy ấn tượng, được thiết kế theo phong cách Tây Âu, sẽ là một thiếu sót khi chúng ta đi du lịch Phan Thiết mà không đến với EDNA

 

Ninh Thuận
 

 

Có thể nói, nếu như cách đây 1-2 năm, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng là “tâm điểm” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì nay nhiều vùng đất mới đang được đánh thức và trở thành cơ hội cho nhà đầu tư. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng hầu hết các địa phương này đều có tiềm năng rất lớn về du lịch biển nhưng chưa được khai thác, số lượng phòng khách sạn, cơ sở lưu trú phục vụ khách du lịch còn rất hạn chế. Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là những doanh nghiệp mới phát triển.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

0935 078 535