Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

DÒNG VỐN TỶ USD CAM KẾT ĐỔ VÀO DU LỊCH, BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VIỆT NAM

Dòng vốn tỷ USD cam kết đổ vào du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Tại “Diễn đàn Cao cấp Du lịch Việt Nam” vừa diễn ra tại Hà Nội, nhiều thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa các nhà đầu tư Việt Nam với đối tác nước ngoài đã diễn ra, với tổng trị giá hàng tỷ USD. Trong đó, đáng chú ý là Tập đoàn Novaland hợp tác chiến lược với Minor Hotel Group và Greg Norman Golf Course Design,…

 

Theo Ban tổ chức, trong khuôn khổ diễn đàn này đã có 5 thỏa thuận hợp tác trị giá gần 2 tỷ USD đã được các đối tác trong nước ký kết với các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong đó, ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland đã ký kết 2 thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác nước ngoài dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Theo đó,  Minor Hotels Group sẽ quản lý vận hành 7 khu khách sạn - nghỉ dưỡng của Novaland và Công ty Greg Norman Golf Course Design sẽ phát triển 4 sân golf tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận)... tổng giá trị đầu tư các sân golf ước tính 100 triệu USD. 

Dòng vốn tỷ USD cam kết đổ vào du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - Ảnh 1.

Các nhà đầu tư ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại Diễn đàn cao cấp du lịch Việt Nam ngày 6/12/2018 tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An và Tập đoàn Khách sạn Rosewood cũng đã ký kết thỏa thuận về Dịch vụ quản lý khách sạn; Wendy Wu Tours và Công ty TNHH Du thuyền Victoria ký kết phát triển đội du thuyền quốc tế và các sản phẩm du lịch tại khu vực sông Mekong; ông Trần Trọng Kiên đại diện cho CTCP Hàng không Hải Âu ký kết hợp tác với ông Tony Fernandes - CEO của AirAsia về đầu tư xây dựng, phát triển cơ sở vật chất, đội tàu bay…

Novaland đang tính "chơi lớn" ở những thị trường mới nổi

Trong số những thỏa thuận trên, đáng chú ý là 2 thỏa thuận hợp tác chiến lược của tập đoàn Novaland. Điều này cho thấy tập đoàn này đang từng bước "tấn công" mạnh mẽ vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường du lịch ở những địa phương giàu tiềm năng.

Dòng vốn tỷ USD cam kết đổ vào du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Greg Norman, một huyền thoại làng Golf đã có buổi làm việc với Tập đoàn Novaland khảo sát tại Phan Thiết, và sẽ triển khai sân golf tại đây vào quý I/2019 và tiếp theo đó là các tỉnh thành như Cần Thơ (ĐBSCL)

Bởi trước đó, Novaland đã định hình chiến lược này cách đây hơn 1 năm và đã được ĐHĐCĐ thường niên năm 2018 thông qua hồi tháng 4/2018.

Theo đó, Novaland đang rót vốn đầu tư mạnh mẽ vào các thị trường như Cam Ranh (Nha Trang), Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận,…Đây cũng là thị trường đang còn dư địa phát triển rất lớn vì còn thiếu cơ sở lưu trú chất lượng cao, hạ tầng chưa phát triển trong khi khách du lịch lại đang tăng cao. Bên cạnh những đại gia địa ốc như Vingroup, BRG, FLC, Tuần Châu, DIC, Tập đoàn Novaland đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Bên cạnh sự kiện ký kết hợp tác này, đại diện Novaland cho biết dự kiến cuối năm Tập đoàn Novaland sẽ có buổi làm việc với Sở xây dựng UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thảo thuận về ý tưởng quy hoạch khu đô thị sinh thái Tây Nam là một đại đô thị dự kiến có quy mô diện tích lên tới 1.800ha nằm mặt tiền Quốc lộ 51, thuộc phường Long Hương, TP.Bà Rịa.

Bên cạnh đó, Novaland cũng đã tung ra dự án nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Resort & Villas với khoảng hơn 600 biệt thự trên đồi có tầm nhìn hướng biển; và sắp tới đây dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Avani Cam Ranh do thương hiệu đẳng cấp quốc tế - AVANI quản lý vận hành tại Cam Ranh Khánh Hòa

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

0935 078 535