Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

XU HƯỚNG 2020: MÔ HÌNH PHỨC HỢP NGHỈ DƯỠNG VÀ GIẢI TRÍ LÊN NGÔI

Theo nghị quyết 01 Bộ chính trị, ngành du lịch quyết tâm mang về 35 tỷ USD năm 2020. Từ đòn bẩy này, bất động sản du lịch, cụ thể là loại hình khu nghỉ dưỡng phức hợp, được chuyên gia dự đoán sẽ lên ngôi.

Du lịch: Bùng nổ nhu cầu, vẫn thiếu chiều sâu

 

Mỗi năm, có khoảng 15 triệu khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam; bên cạnh đó là 80 triệu lượt khách nội địa, gấp 4 lần so với thập kỷ trước. Trong 11 tháng năm 2019, lần đầu tiên khách quốc tế đến nước ta cán mốc kỷ lục gần 16,3 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 649.000 tỷ đồng, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trong báo cáo 10 tháng đầu năm trước Quốc hội về tình hình kinh tế xã hội, Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch thừa nhận, song song với sự tăng trưởng nóng, ngành du lịch còn nhiều hạn chế, chất lượng dịch vụ chưa cao, sản phẩm đơn điệu. Đặc biệt là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhóm du lịch gia đình và du lịch cao cấp. Khách quốc tế đến từ các nước giàu với nhu cầu chi tiêu cao chính là nhóm khách hàng của bất động sản phức hợp vốn đang rất thiếu tại Việt Nam hiện nay.


 

Kết quả hình ảnh cho Edna Mũi Né

Dự án EDNA RESORT tại tỉnh Bình Thuận đang là điểm nhấn của thị trường nghỉ dưỡng

 

Ông Michael Paul Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital, cho rằng người tiêu dùng, cả trong và ngoài nước, ngày nay rất thông minh và khắt khe. Họ quan tâm đến chất lượng dịch vụ họ nhận được từ điểm đến, chất lượng ẩm thực, và quan trọng nhất, khách hàng có xu hướng tìm kiếm một điểm đến với đầy đủ các hoạt động dành cho cả gia đình từ thế hệ ông bà đến trẻ em.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch VNREA, đánh giá nguồn cung bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng của Việt Nam hiện mới chỉ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu căn hộ lưu trú cho khách du lịch quốc tế. Ngoài ra, giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang ở mức thấp so với các quốc gia có cùng tiềm năng.

Sự xuất hiện của các quần thể bất động sản nghỉ dưỡng phức hợp kết hợp nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm chính là xu hướng chung, là nhân tố giúp kéo dài thời gian lưu trú, tăng mức chi tiêu của du khách. Đó là mô hình mới vượt qua các tư duy cũ kĩ trước đây về cách làm bất động sản du lịch. 

Kết quả hình ảnh cho Edna Mũi Né

EDNA RESORT SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG ĐỘC TÔN TẠI MŨI NÉ - PHAN THIẾT

Edna Resort với quy mô hơn 5ha nhưng chỉ có duy nhất 105 căn hộ và 24 căn biệt thự sát biển được sở hữu lâu dài được ví như những ngôi sao sáng tại bầu trời Mũi Né – Phan Thiết.

Trong gần 20 năm qua Mũi Né được mệnh danh là "Thủ phủ Resort của Việt Nam" và được Thủ tướng Chính phủ vừa chính thức ban hành Quyết định số 1772/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 vào ngày 18/12/2018 vừa qua.

Edna Resort xứng đáng là siêu phẩm đáng giá hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất bởi sẽ khó có sản phẩm tương tự trên thị trường có được.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

0935 078 535